Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Xe Tesla Model X bản P100D giá $400k – SUV Mang Đến Những Đặc Điểm Nổi Bật Gì?

Xe Tesla Model X bản P100D giá $400k – SUV Mang Đến Những Đặc Điểm Nổi Bật Gì?

Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D giá $400k – SUV tăng tốc nhanh nhất thế giới

Xin chào các bạn tôi đang có mặt tại Sơn Tùng auto số 568 Đình Lãm và đứng ngay cạnh tôi đây có thể nói là một siêu phẩm của thế giới. Nó là một chiếc xe chạy 100% chạy bằng điện. Thưa quý vị các bạn đây là sản phẩm của tesla chiếc model X với mã là P100D có nghĩa là phiên bản cao cấp nhất của model X. Đây là một chiếc SUV crushsilver 2 cầu với số lượng ghế ngồi đâu đó khoảng 6-7 người. Đây là một chiếc xe có thể gọi là khác lạ và rất hiếm ở Việt Nam, rất rất hiếm ở Việt Nam. Sơn Tùng auto nhập về và bán ra với mức giá đâu đó với giá khoảng từ 380 đến 400 ngàn đô, rơi vào khoảng 8 tỷ , trên 8 tỷ đồng , đây là một con số không hề nhỏ cho một chiếc xe ô tô chạy điện . Vâng. Xe điện mà cứ như xe chạy bằng pin mà đúng là nó chạy bằng pin thật. Như kiểu của trẻ con ấy và chiếc xe này đúng là như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu .

Trước tiên là về ngoại thất một vòng của chiếc xe trước sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn. Chiếc xe này rất lạ nhé nó có cái chìa khóa hình chiếc ôtô đen sì ở dưới ghi là model X nó giống như là khóa của chiếc không có nút bấm gì đâu và rất lạ là nó không có nút mở cửa và khi các bạn đi gần đến thì cửa sẽ tự mở và đi xa ra khỏi Xe thì cửa sẽ tự đóng. Nếu như chạm vào khu vực này thì nó sẽ tự mở À đây rồi đã mở cốp rồi tôi phải ấn nút lên thì nó mới mở ở đó rồi đóng lại thì như có cái khóa gì ở đây mà tôi chưa phát hiện ra đây rồi đây rồi cái cốp của chiếc xe Tesla Model X này thì không có động cơ ở bên trong đâu vì sao Bởi vì nó là xe điện không hề có động cơ ở trong cái khoang mà chúng ta có thể chở đồ Được rồi tôi sẽ đóng cái cốp này lại và cho chiếc chìa khóa vô túi.

Hướng dẫn lái xe số sàn cực chuẩn

Đèn của Tesla thì rất là lạ hai đèn định vị ban ngày đèn led được lắp toàn bộ tất cả các xe đều là đèn led nhé xung quanh, xe còn có trang bị những cảm biến tôi chưa phát hiện những camera phía đằng trước đâu cả.  chưa phát hiện những camera ở đây đâu. Không biết là xe có camera trước không. Rồi sang phần hông này đi. Rồi phần hông mày thì có có cái camera đây, thay vì ở gương thì nó lại nằm ở cái chữ Tesla này đây và một cái camera ở cái trụ bê, này ngay trên cánh cửa luôn, trên cánh cửa luôn.

Bây giờ chúng ta thấy nói về bộ mâm đi. Bộ mâm của chiếc xe này thì bao nhiêu inch đây, đố các bạn biết đấy, rất lớn đấy, không vừa đâu. Bộ  mâm này là bộ mâm 22 inch nhé thưa quý vị và các bạn có nghĩa là nó còn to hơn phiên bản mới nhất một chiếc Land Rover phiên bản mới nhất . Đây là một phiên bản mâm cực kỳ to, cực kỳ mỏng.

Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 2Thế thì chiếc xe xe Tesla này nó vận hành thế nào thì  nó sẽ chuyển động 2 cầu . Nó có hai động cơ cơ một động cơ điện ở đằng trước đâu đó khoảng 259 mã lực và một động cơ điện ở cầu sau đâu đó khoảng 500 hơn 500 mã lực tổng hai công suất của hai động cơ này gộp lại thì nó rơi vào khoảng hơn 700 mã lực 600 700 mã lực và khả năng tăng tốc của nó cao nhất về gói, về gói trang bị cao nhất là 2,9s từ 0 đến 100 km trên 1 giờ nghĩa là nó nghe bằng một chiếc Methanol. Wow. Các bạn có thể tin được không một chiếc SUV điện mà tăng tốc nhanh như một chiếc . Thật không thể tin nổi .Thật không thể tin nổi nhưng nó là một sự thật. Nó tăng tốc một cách kinh khủng và chiếc xe này nó chạy điện tất nhiên rồi chạy điện thì phải sạc, sạc thì nó lâu hơn đổ xăng, nó phải sạc đó mất khoảng 9 tiếng, 9- 10 tiếng từ đêm hôm trước ngủ dậy rồi đến hôm sau rồi đi. Nhưng pin của nó thì rất trâu đâu đó 100kWh có nghĩa là bạn có thể đi vào gần 500km, gần 500km nhé. Như vậy là một quãng rất xa chỉ có điều hiện tại những các trạm sạc của Tesla ở Việt Nam là không có. Mà bạn phải sạc ở trong một cái bộ phận sạc  riêng của nó, đó là một cái hộp như thế này, nó như kiểu cái hộp mình sạc điện thoại ấy. Sạc điện thoại thì cái cục anapter của nó chhir bé bằng bao diêm thôi còn cái anapter của cái này thì nó to, to đâu đó như cái hộp này.

Chỉ có điều cắm điện nhà không được mà phải cắm trực tiếp vào điện 3 pha, nó hơi bất tiện một chút nhưng mà không biết sau này vinfast ra xe điện thì nó có cắm được hay không thì tôi chưa rõ nhưng mà chúng ta phải đợi. Và lúc này thì nó hơi bất tiện một chút thôi nhưng mà về ngoại hình thì thật sự thì chiếc xe này thì nó rất là lạ, cái đuôi nhìn nó hơi kỳ kỳ nếu như nó giống như chiếc SUV không phải không hẳn, giống thì cũng kiểu kiểu giống. Thực sự thì kiểu dáng nó hơi lạ mắt so với những chiếc xe mà chúng ta vẫn nhìn hàng ngày. Đằng sau là chữ Model X còn Đây là phiên bản p100d, chứ P là portforman là mạnh mẽ đấy power có nghĩa đây là phiên bản mạnh nhất của model X đấy, model X có mấy phiên bản đấy trong đó 100 D là cấp thấp nhất, phiên bản này là mạnh nhất 7 trăm mấy mã cơ mà nó ngang với Lamborghini Aventador.

Học thi sát hạch bằng lái xe ôtô tải hạng C

Tiếp tục mở Cốp ra xem nào.  Đây mở cốp ra thì các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ba hàng ghế, 3 hàng ghế với các hàng ghế sau không biết là có đủ rộng hay không mà khi mà dựng ba hàng ghế sau thì cái cốp chỗ này không hề bé nhé, cái xe nó thiết kế kiểu dài cho nên cái cốp này không hề  bé nhé khi mà dựng 3 hàng ghế lên hi vọng là ngồi hàng ghế thứ ba này nó sẽ đủ rộng .Đây khi mà nhất cái nhất cái lanh này lên thì nó sẽ có một cái thùng chứa đồ nữa rất rộng luôn. Nếu đây mà để gậy đánh golf thì tôi nghĩ là nó sẽ hơi chật hơi chật, để dựng lên, chéo chéo lên thì ok. Không ai mà để dựng như thế cả thì nó sẽ gãy cái gậy. Đó đóng vào mở này.

Rồi bây giờ chúng ta sẽ ra hướng này để mở cửa. Cái cửa này rất hay nhé, cái cửa đằng sau nó sẽ… thôi không nói cái cửa đằng sau mà nói cái cửa đằng trước đi thì nói nhé cái cửa đằng trước không có cái chìa, không có gì để bấm, không có gì để chúng ta ra hiệu cho nó là khóa hay mở. Cái chìa khóa này cũng vậy không có có nút bấm, không có một tí nút bấm nào luôn mà các bạn chỉ cần đến gần xe nó sẽ tự mở khóa cửa ra, muốn mở cái này  ra thì ấn nút tự mở luôn nhé .Nó sẽ tự mở luôn, tự mở luôn nhé mà lát nữa nó sẽ tự đóng và nó sẽ tự đóng như thế nào thì mời các bạn mở cái cửa kia ra, tôi sẽ cho các bạn biết là nó tự đóng cửa như thế nào.

5 Nguyên Tắc Giải 100% Tình Huống Sa Hình (dễ nhớ)

Xin mời. Rồi mời các bạn vào đây, tôi sẽ mở ra. Đó các bạn chỉ cần muốn đóng cửa nhé .Chỉ cần đạp phanh , đạp phanh đó. Cánh cửa này nó sẽ tự đóng lại mà không không cần chúng ta kéo, nó hiểu là chúng ta muốn đi. Và khi đạp phanh nhé đèn nó sẽ sang động cơ nó đẽ sẵn sàng rồi chứ không phải đề nổ, khống có một cái nút đề nổ nào cả, ở trong một cái khoang này. Đó nhìn nó kinh dị chưa. Rồi bây giờ chúng ta khám phá nội thất nhá từ trái sang phải nhé. Cái tay đóng cửa này nó được làm bằng nhựa này, cái tay nắm được ốp gỗ này, được ốp gỗ rất đẹp ốp gỗ rất bóng rất đẹp này, ở khu vực này thì được làm bằng nhựa cứng, những cái nhựa này là nhựa cao cấp chứ mà nói là nhựa, rồi  quy chụp nội thất xe bằng nhựa thì không phải, có những cái chất liệu nhựa của nó thì cực kì cao cấp, rất rất cao cấp. Ở phần trên thì được làm đâu đó bằng nhựa mềm, còn ở dưới cũng vậy.

Bộ 150 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A1

Tất cả những nút bấm ở trên tay nắm cửa này nhá thì nó giống như mercedes-benz nút chỉnh gương đấy ạ, nó giống hệt mercedes-benz, mà không phải giống hệt , mà Tesla sử dụng của mercedes-benz, đây khu vực này đây, đây khu vực này giống hệt của mercedes-benz chính là sử dụng của mercedes-benz luôn . Rồi cần số, gulong rồi xi nhan các thứ sử dụng của mercedes-benz luôn để vào số đây, số D số L, số N đây. Đó chỉnh control các thứ cũng vậy, chỉnh vô lăng cũng vậy. Tóm lại sử dụng của mercedes-benz , cái vô lăng này cũng sử dụng của mercedes-benz  này chỉ có điều là thay đổi thiết kế và cái hình logo ở đây thôi. Cái điều ấn tượng của Tesla có lẽ là… Tôi chỉ nói cái phần trước mặt thôi nhé ,là cái màn hình, màn hình công tơ mét là một cái màn hình cực kỳ nét, rất rất là nét. Bây giờ làm thế nào để hiện cho các bạn đây, nó đây nhé. Tiếp theo là cái phần màn hình trung tâm này thì nó không có cái nút cơ học nào cả, nó không có cái nút vật lý nào cả mà nó đâu đó khoảng 17 inch to đùng to như một cái tivi ở đây vậy và điều khiển tất cả đây vậy. Nó phải to như thế này thì mới sướng này nhưng mà bạn sẽ hơi lúng túng, hơi lúng túng khi mà bắt đầu điều khiển cái màn hình này. Không phải hơi đâu mà rất là lúng túng thì đúng hơn nó sẽ phải mất thời gian.

Mẹo Nhớ Hướng Dẫn Làm Bài Thi Lý Thuyết Sát Hạch Ô Tô

Tôi nghĩ là phải mất đến nửa ngày, khi mà các bạn quen rồi các bạn bấm bấm hoặc là gọi sở hữu nó chứ mới đây thì nó sẽ hơi lúng túng một chút hoặc thậm chí là chúng ta khi mua điện thoại mới mà chúng ta còn lúng túng nữa mà. Phải không ạ?  Thế thì lên đây cũng như vậy tất cả những cái màn hình này, nó sẽ hướng về người lái sẽ hướng về người lái làm trung tâm sao cho điều khiển dễ hơn, ốp xung quanh đều là gỗ nhé, một loại gỗ rất là đẹp, một loại gỗ rất đẹp. Ở trên là nhựa mềm giả da cửa gió điều hòa này, ở phần chỗ này cũng là ốp gỗ này, ốp gỗ luôn này nó rất giống kiểu của mercedes-benz có nhiều ngăn chứa đồ ,chưa hết đâu nhé. Nếu các bạn nhìn lên trần này thì bình thường ở trên trần cái phần này của chúng ta những cái xe thường thì nó sẽ là một cái phần kín nhưng còn đây thì nó chỉ là một cái kéo dài đến đầu tôi đều là kính, tất cả khu vực này đều là kính.Ở trên là kính chống nắng chống các tia luôn và nó có cái chắn nắng ở đây, cái chắn nắng này thì rất là nhỏ có thể kéo vô đây rất là nhỏ rất nhỏ luôn, Tesla tự tin là là cái nắng sẽ không thể xuyên qua được tấm kính này nên họ làm cái chắn nắng rất là nhỏ cái này cũng hay.

Cái chắn nắng này thì nó có nam châm khi mà bạn gạt đến vị trí này thì nó tự động hút vào đây, nó sẽ hút vào luôn không cần phải có một cái G, rất là thú vị. Đúng là một chiếc xe thiết kế theo kiểu hiện đại , thông minh . Đó, gương thì là gương Tràng  tiền luôn cái này thì mình không cần phải nói quá nhiều. Các hệ thống rada và camera cũng nằm ở trên này luôn. Đó trần thì ốp da lộn rất là sang trọng. Mở cái tựa để tay ra xem nào. Cái tựa để tay nó cũng ốp bằng gỗ này nó có thể tự trượt ra này. Cái cái tựa để tay này nó chỉ trượt ra thôi, ở đây thì có một khu vực để cốc vậy thôi chứ không có gì đặc biệt cả. Vì chiếc xe này là xe mới cứng mới tinh nên chúng tôi phải giữ đúng những cái ni lông bọc xung quanh để giữ cho chiếc xe mới không thôi thì rất khó khăn thì mới mượn được của Sơn Tùng Auto làm một cái bài giới thiệu nhanh cho các bạn, mong các bạn thông cảm nên chúng tôi chỉ dừng lại ở mức độ bọc ni lông này thôi chứ không thể bóc ra được. Nhưng lát nữa chúng tôi sẽ lái thử cho các bạn biết.

450 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ôtô Mới Nhất

Rồi bây giờ thì ra hàng ghế phía sau nhé. Tôi muốn xem cái hàng ghế sau thì nó sẽ như thế nào. Cái cửa của hàng ghế thứ sau này thì rất là hay, nó hay ở cái chỗ là nó mở kiểu cánh chim này, ấn này, đó.. lạ chưa khi các bạn vào các bạn chỉ cần ấn nút ở cái trụ bên này thôi thì nó sẽ tự đóng vào.  Bây giờ thì mới anh vào đây. Đó ở cái ghế của hàng ghế thứ hai này nó cũng giống hệt như hàng ghế thứ nhất có nghĩa là nó phong cách thể thao giống hệt nhé. Các bạn nhìn cái tựa đầu và cái bố trí ghế sẽ thấy rất rộng luôn và có thể gạt lên gạt xuống được có thể chỉnh được. Bây giờ tôi sẽ chỉnh cho vị trí của tôi một cách thoải mái, đây đây là vị trí tương đối thoải mái của tôi. Đóng cửa lại đi, đóng cửa bên này lại đi.

Xem nào có va vào đầu không, tựa vai ở đây rất ổn nhưng mà không có cái tì tay ở đây ,không có cái tì tay ở đây không thích lắm đâu ,nếu mà có cái tì tay ở đây nó sẽ thoải mái hơn, chỉ có cái tì bên tay trái này thôi này. Cái ghế này nó cũng hơi nhỏ để làm gì để chúng ta có cái lối đi về sau, đó có cái điều hòa đây này, cổng sạc USB ở đây này, đầy đủ không thiếu gì cả, còn có thêm cửa gió điều hòa ở cái trụ B này.

Đấy trụ B luôn ,cái trần xe này nó cũng có cái cửa kính ở trên nó chính là cái cửa cái cửa của xe đấy. Rồi bây giờ tôi sẽ ra hàng ghế sau này xem nó có đủ rộng  không. Đây chỗ ngồi của tôi, hơi chật rồi hơi chật một chút rồi thật ra là cái đầu gối này thì ok nhưng cái đầu gối bên trái thì nó đã chạm vào cái ghế phía trên một chút, có lẽ phải đẩy cái ghế lên phía trên một chút thì ok. Cái phần đầu của tôi thì đã chạm vào cái kính này nếu mà đi vào chỗ xóc mà đầu mà nhô lên một cái thì không biết cái kính này thì có vỡ hay không nên tôi nghĩ hàng ghế này chỉ phù hợp với chiều cao khoảng 1m6 đổ xuống hoặc là trẻ con thì hợp lý.

Và tất nhiên thì nó có cửa điều hòa ở đây cũng tiện nghi có chỗ để tóc ở đây và tất cả đều bọc da lộn ở xung quanh nhé, bọc da lộn ở xung quanh. Tôi chỉ tiết là như thế này là hơi lạ hơi lạ có cái gì đó ở đây thì hợp lý hơn là cái kiểu như thế này. Tất nhiên nó cũng có một cái kiểu gì đó rất là hay. Tesla nghiên cứu như vậy thì không biết những người dùng ở Việt Nam cảm thấy thế nào. Nếu có ai dùng chiếc xe này rồi mà xem cái video này thì có thể comment cho chúng tôi biết là khi bạn sử dụng bạn cảm thấy có hài lòng hay không, hay là nó khó chịu ở điểm gì được không ạ?

Đó giờ tôi sẽ ra ngoài tôi sẽ cho các bạn xem thêm những cái gì nữa đây . Hiện tại thì ngoại thất và nội thất của chúng ta cũng chỉ xem như vậy thôi.

 Đây này, chỗ đóng cửa đây này, nó có một cái nút đỏ ở đây nhé, bạn sẽ ấn vào nút đỏ này. Đấy và cái cửa nó Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 10sẽ tự động đóng xuống. Cái xe này nó có một tính năng hay lắm, có nghĩa là khi vào trong xe nhé các bạn sẽ chọn nhảy nhót . Nhưng mà thôi hôm nay chúng ta sẽ không bật tính năng đấy vì pin của xe không còn nhiều, các bạn có thể search video ở trên mạng, chọn chế độ nhảy nhót, nó sẽ bật nhạc um tùm, đèn nó nhấp nháy, cửa nó vẫy nó thò thụt, gương nó mở ra mở vào, rất là hay. Cái camera ở đây thì hiện tại tôi vẫn chưa biết để làm gì, có khả năng là nó sẽ quét tính năng 360 hoặc là để nhận biết cái người đi bên cạnh đang đến. Bây giờ, các bạn muốn tôi lái thử không nhờ, lái thử phát nhờ xem Tesla nó như thế nào rồi. Bây giờ tôi sẽ mở cửa cho anh bạn của tôi lên chiếc xe trước để ngồi và cài dây an toàn trước, sau đó tôi sẽ lên. Rồi xin mời anh Mì Tôm thắt dây an toàn lại, cửa là cửa hít luôn. Rồi bây giờ tôi sẽ lên phía bên này, cửa tự mở nhé, lên ghế này, vị trí này sẽ là vị trí của tôi lái này, đạp phanh một phát là xe sẽ tự động đóng cửa và tôi sẽ cài đai an toàn vào.

Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế 196 Nước Cho Người Việt Nam Đi Nước Ngoài (du lịch, du học)

Rồi đợi chút, cài dây an toàn vào cho chắc, vài và cái ni lông ở đây rồi, chắc rồi đã cài đai an toàn đã ok. Bây Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 11giờ phía trước hơi đông tôi sẽ vào số lùi, đó đâu cần đề đâu, xe điện đi êm ru.  Khi mà vào số lùi thì cả hai gương sẽ cụp xuống theo vị trí mà chúng ta đã chọn. Tôi sẽ còi, rồi người đành trước, chắc chắn là khi mình đi đường sẽ hơi đông. Đây là một chiếc xe mới cứng cho nên là phải rất cẩn thận, nó còn lại hơn 8 tỷ nữa chứ cho nên là phải hết sức cẩn thận. Khi mà đi chiếc xe này, đó rồi khi vào số tiến gương nó sẽ rẽ mở lên, rồi tôi sẽ chỉnh gương lên một tí đẹp rồi, quá đẹp luôn. Bây giờ mới để ý kỹ là khi ngồi ở đây thì nó khác hoàn toàn so với những chiếc xe khác bởi vì nó là trần kính trọn vẹn, ở đây bạn cứ tưởng tượng như ở đây bạn không có một cái gì trên đầu ấy, sướng cực kỳ luôn, sướng lắm luôn.

Wow cái tầm nhìn nó cực kỳ sướng nói êm ru nhá. Mặc dù cái trụ P nó hơi to nhá, hơi to nhưng mà cái gương rất là thanh mảnh cho nên các bạn sẽ không bị quá cái điểm . Đặc biệt là các trần kính này này , ngồi lên chiếc xe nó không bị tù túng, sướng thật, sướng thật. Đây nè cái xe này nói nó giống, nó là xe không có số nó chỉ có một số thôi cho nên là nó đi khá giống với các xe ga, xe ga mà lại là cái xe ga xe máy các bạn nhả ra nó sẽ hẫng một cái chứ nó không trôi theo cái đà quán tính như những chiếc xe có động cơ đốt trong. Đó xe điện nó là như vậy chứ nó không có đà quán tính đâu mà nó hẫng một chút xuống . Vô lăng lái thì có thể nói là mượt, có thể nói là mượt, không có gì để chê về cái vô lăng này cả. Tôi cảm giác cái vô lăng này thậm chí còn làm dày, làm to hơn cái cảm giác thôi, cảm giác thôi. Với cái gương thì nhìn nó hơi nhỏ, cái gương soi nó khôngKhám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 12 có góc rộng, cả hai bên gương đều là gương chống chói, có nghĩa là khi có xe nào bật đèn pha đằng sau thì gương sẽ tự động tối lại. Đây là một cái option rất là đắt tiền nhé. Cái trần này hay thật, cái trần này  phía trên nó là kính tối này, nó là kính tối này. Bạn có thể đẩy lui cái camera ra đằng kia thì các bạn sẽ có thể thấy hết, cái kính tối ở đây này, đấy cái phần trước mặt nó lại sáng nhé. Hay thật, Tesla làm công nghệ thế nào mà rất hay. Hiện tại đang dừng đèn xanh đèn đỏ.

Khi mà các bạn dừng đèn xanh đèn đỏ thế này, cái điện nó tiêu hao không nhiều chủ yếu là vào cái màn hình và vào cái điều hòa thôi, còn lại thì cái động cơ gần như là đang ở chế độ xem bai có nghĩa là chế độ chờ, không hoạt động một tí nào cả mà nãy tôi còn chưa động vào cái màn hình này, cái màn hình này mà đang trên đường đi mà chúng ta đi như thế này thì rất là khó chỉnh bởi vì sẽ dễ mất tập trung nếu như là không quen. Bây giờ tôi sẽ chỉnh điều hòa nhiệt độ này, control này. Ôi chỉnh được nhiều đây này, ghế này giảm sóc Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 13này, chỉnh cao chỉnh thấp này. Tôi đang để hai, giảm sóc này là giảm sóc treo khí nén nhé. Nâng hạ gầm được thoải mái này, cao thấp này, driving này, tôi sẽ lái ở chế độ bình thường thôi. Cái phần fserpration này là chân ga, tăng ga đấy thì nó để có mấy chế độ ở đây này, có chế độ này là chế độ rất nhanh này, còn nhanh hơn cả sport này. cái seriesmort này là cái chế độ vận hành vô lăng thì có comfort, sandard và sport là chỉnh độ nặng nhẹ đấy.Comfort chắc là chắc là rất nhẹ và mượt. Sandard là bình thường chúng ta đi hang ngày. Còn sport là nó sẽ cứng lại để đảm bảo cho chiếc xe được ổn định hơn. Rồi bây giờ thì chúng ta sẽ chỉnh để chế độ bình thường mà đi đi. Giờ tôi sẽ gạt xi nhan.

Rồi ở đằng trước thì nó sẽ có một loạt những cái ra đa. Khiếp đường này đông quá. Đằng trước nó có một loạt những cái rada để quét những cái ô tô ở phía trước này. Nó nhìn này, nó hiện được ở cái màn hình luôn rất nhiều ô tô ở phía trước. Đó, nó sẽ quét luôn cho nên các bạn phải đi cẩn thận, nó nhắc nhở thế đấy, xe nó nhắc nhở thế đấy. Hay thật, thật là hay khi mà đã cho ra đời cái hãng xe Tesla và thực ra không phải cho ra đời hãng xe Tesla, tôi nhớ không nhầm, thật ra cho ra đời những cái xe điện Tesla. Hiện đại như thế này, tuy nhiên Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 14anh I-learn này sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới, tôi tin chắc là như vậy bởi tất cả các hãng xe ô tô hàng khủng hiện nay, cợm cán hiện nay cũng đã làm xe điện rồi và với cái tuổi đời bề dày lịch sử hàng trăm năm của mình thì chắc chắn họ sẽ làm ra những chiếc xe ô tô thực sự hấp dẫn, thậm chí hấp dẫn hơn tesla rất nhiều kể cả là xe điện bởi vì họ đã có thương hiệu sẵn rồi, còn Tesla chỉ là mới thôi. Đó ngồi lái cái xe Tesla này thì đúng là ngồi một chiếc SUV nhưng tôi đang chỉnh cái gầm nó tương đối cao, thậm chí còn một nấc cao  nữa thì ngồi nhìn cái tầm nhìn nó sẽ rất là thoáng. Đặc biệt là có cái kính này, đi thì êm ru. Tôi thì tôi không dám tăng tốc vì đây là cái xe mới. Hà Nội hôm nay quá đông.

Cấp Lại Mới Bằng Lái Xe Bị Mất (có & không hồ sơ gốc)

Chỉ có điều là khi mà bạn đi thì gần như là bạn sẽ không nghe thấy một tiếng gì. Lúc nãy tôi bật cái tiếng chỉnh tiếng radio tôi quên béng mất mà không tắt đi, cứ xè xè có nghĩa là không hề có độ ồn từ động cơ gì cả cách âm bên ngoài thì cũng rất ổn. Các bạn nghe nhé .Có nghe thấy gì không, không đúng không? Đó tiếng còi của xe buýt gần như là cực kỳ êm và không nghe thấy một tiếng gì cả, êm ru, êm ru, êm mà phải nói là êm một cách lạ, êm mà êm mượt đấy. Đây, tôi tăng tốc tí nào. Ui, uây anh quay phim tí nữa là ngã. Cái xe này 2,9 Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 15giây tăng tốc rồi từ 0 lên 100km cơ mà có nghĩa là nó tăng tốc cực nhanh, tăng tốc nhạy, tăng tốc nhanh ngay từ cái nước đầu tiếng ấy tức là giật cục luôn nhưng mà nó mượt kiểu xe điện. Không thể tin nổi cái kiểu tăng tốc kiểu này, hay thật, nhanh một cách dã man luôn. Đúng là một con thú mà đội lốp một chiếc xe hiền lành , đây rõ ràng là một con thú mà đội lốp một chiếc xe hiền lành chính xác không sai bởi vì nó tăng tốc một cách kinh khủng 2,9 giây từ 0 đến 100 km/ giờ. Mà nó lại to xác như thế này, gầm nó lại cao như thế này. Mà đó là tôi còn chưa để chế độ sport đấy nhé. Tôi mới để chế độ gọi là… À đây sport rồi nhưng mà chưa để chế độ mạnh hơn sport, kinh thật, mà nó đã nhanh như thế rồi, nhanh một cách kinh dị luôn.

Để tôi xem nào. Ở đây còn có chế độ cold weather. Đây này, sưởi ấm vô lăng này, sưởi ấm kính này, rồi sưởi ấm tất cả các ghế luôn. Ô hay thật, có nghĩa là ở trong xe này nó sử dụng cái điện công suất cao mà nên nó có thể thay đổi được cái nhiệt độ trong xe rất ổn với rất nhiều cửa gió điều hòa và hệ thống làm mát như là làm nóng cho các ghế. Hay thật, tăng tốc nhanh lắm này. Tôi xin khẳng định với các bạn rằng không có một chiếc SUV nào có mặt, đang có mặt hiện nay ở Việt Nam hiện tại tăng tốc nhanh như chiếc xe này kể cả những chiếc siêu xe. Xe điện nó sẽ tăng tốc nhanh hơn cái kiểu động cơ đốt trong, tương đối đấy. Cái lớp ra đầu tiên nếu bạn tìm một cái video, tôi nhớ không nhầm của một cái kênh review xe rất nổi tiếng ở nước ngoài thì họ đã thử cái xe điện của Tesla tăng tốc nhanh hơn.

Thế mới kinh, kinh thật, thế mới biết là cái chiếc Roadster của Tesla mới nó nhanh với mức độ như thế nào, 1,9s tăng tốc lên từ 0 đến 100 km/h có nghĩa là chiếc xe ô tô tăng tốc nhanh nhất trên thế giới. Khi mà ấn tăng tốc thì có thể nó vụt lên như một cái tên lửa luôn, kinh dị thật. Lái xe một lúc thì mới cảm thấy khá quen quen với chiếc xe này rồi đấy. Treo êm quá, hệ thống treo êm quá, khí nén mà êm ru. Chắc các bạn sẽ thắc mắc là cái loa này có hay không? Tôi cũng đang thắc mắc đây. Hiện tại thì tôi chưa connect cái gì cả cho nên tôi xin phép tôi sẽ không bật, nếu không thì sẽ hơi mất tập trung  đấy. Cái nút của màn hình này nó sẽ làm hơi bối rối khi mà chúng ta chưa quen. Cái nút cơ học thì chúng ta sẽ dễ dàng làm quen hơn, đó là một cái, cái cái nhược điểm của cái màn hình này, khi mà quen rồi thì nhanh lắm như kiểu chúng ta dùng iPhone đấy. Lúc đầu thì lạ lạ nhưng đến lúc quen rồi thì choắt choắt, nháy nháy nhanh lắm. Ở đây còn có một cái nút ra lệch giọng nói nữa cho nên nếu mà các bạn muốn ra lệnh mà không cần phải ấn vào đây thì nó sẽ đơn giản hơn và tất nhiên là phải nói tiếng Anh rồi.

Và tất nhiên là tôi cũng chưa tìm hiểu câu lệnh của xe này cho nên là cũng sẽ hơi mất thời gian một chút đấy. Cái màn hình này rất hay nhé. Nó sẽ nhận biết được cái ô tô ở phía trước nhé và nó hiện hình cái ô tô luôn nhé. Hay thật, cảm biến xung quanh xe luôn hay thật hay thật là hay đấy. Rồi có lẽ là một ngày nào đó nếu như có ai chủ nhân của chiếc xe Tesla mà muốn tôi cho chúng tôi muộn thật sự là chúng tôi rất muốn mượn để xem chiếc xe này vận hành kỹ càng hơn như thế nào, chúng tôi sẽ đi một cái trận đường trường dài hơn, có thể là trận đường trong phố chúng tôi sẽ đi dài hơn để kiểm tra xem chiếc xe này khả năng vận hành nó chuẩn và trong nhiều mọi tình huống đó như thế nào. Chứ hiện tại thì đây là lần lái gần như là đầu tiên cho nên là nó sẽ cảm nhận nó không thực sự rõ ràng trên tất cả các cung đường. Chỉ ngay lúc này, tôi chỉ có thể nói rằng ngồi rất sướng, tầm nhìn thoáng, giảm xóc rất êm. Đi thì không cần bàn rồi, động cơ điện mượt như lụa tơ tằm, lụa tơ tằm xịn. Đó vô lăng chuẩn vô lăng bánh lái rất chuẩn, tăng tốc cực kỳ khủng, tăng tốc kinh khủng luôn và những công nghệ ở trên xe thì có thể nói là rất đầy đủ, rất rất đầy đủ luôn, vậy thôi .

Trường Đào Tạo & Sát Hạch: Học – Thi Bằng Lái Xe Ôtô B1, B2 Tại TpHCM

Đấy là cái cảm nhận đầu tiên của tôi về chiếc Tesla Model X phiên bản P100D này. Phải nói phải nói rằng cái động cơ điện của nó kinh khủng thật. Chưa bao giờ mình dám nghĩ rằng động cơ điện nó có thể làm được cái điều kỳ diệu là tăng tốc nhanh như thế này nhưng tất nhiên là nó sẽ không thực sự là fun, không thực sự là hứng khởi. Chạy động cơ đốt trong và có cái hộp số đấy, nó vẫn có một cái gì đó nó đáng yêu lắm, nó khó tả lắm, mặc dù sau này có lẽ xe điện sẽ phát triển rất là nhiều đấy cho nên là chạy nó sẽ cứ nhàn nhàn, nhàn nhàn thế này thôi. Còn phải chạy động cơ đốt trong thì nó có hộp số nó mới hay nhưng mà không phải ai cũng thích hay như vậy. Tôi khẳng định một lần nữa, đại đa số chỉ cần tiết kiệm, an toàn, êm ái đó chứ còn để mà hay mà đua mà thế này, thế kia thì có lẽ là con số đó nó chiếm rất ít. Hôm nay đường Hà Nội rất là đông, đèn xanh đèn đỏ đông nghịt luôn, đi cái xe này hơi run vì chiếc xe này là chiếc xe mới cứng và giá cũng cao đấy. Ngay lần trước có một vạt đầu y rằng là nó kêu ngay .

Xe thông minh lắm, hơn 8 tỷ cho một chiếc xe này. Bạn có thể mua được chiếc Range Rover phiên bản rất thấp. Rồi bọn taxi này đi dòn dèn quá.  Rồi chiếc xe này khi đạp phanh thì nó sẽ tự dừng luôn nhé, như kiểu chế độ hold đấy, không cần đạp phanh. Đấy nó sẽ tự dừng luôn. Bây giờ mình chỉnh xem là có là có… có, tìm cái nghe nhạc xem nào. Khó nhờ, mình chưa mình chưa connect với cả bluetooth nên là… cái nghe nhạc đây,radio đây. Chỉnh sang link 4, link 2,7 rồi bật nó lên. Oi, nghe đài thôi mà cũng ra rìa ra phết đấy. Cái tiếng bass của nó gọn gàng chắc chứ nó không bị bùm bùm. Đây nhìn camera đằng sau nhé. Khi mà có người đến gần là nó hiện ngay để mình nhìn và quan sát cho nó dễ, tiện nhờ. Đây là cái định vị đấy, thậm chí đây còn connect với cả internet, Google các thứ luôn này. Hay thật, cái nút này không hiểu là gì đây. À đây đây, đây là nút camera rồi bây giờ mình đi tiếp thôi. Đó, đấy có xe ở phía trước và xung quanh xe thì nó sẽ báo ngay bất kể khi nào mà có chưa chướng ngại vật ở gần xe thì nó sẽ báo ngay ở cái màn hình. Nó sẽ tăng theo cấp độ màu. Ví dụ như màu nhạt, màu vàng nhạt thì nó sẽ là xa xa rồi sau đó nó sẫm dần rồi sau đó nó sẽ chuyển sang màu đỏ. Màu đỏ có nghĩa là rất gần rồi. Êm lắm, rồi tôi sẽ bật bé bớt đi để chúng ta nói chuyện. Êm lắm, xe này đi êm lắm và rất bốc.

Nhưng thực sự tôi không dám đi kiểu ngổ ngáo quá vì đây là xe mới và đây không phải xe của tôi. Tôi sẽ thử hơi ngổ ngáo một tí nào. Hahaha, một chiếc flary gầm cao, không, phải hơn một chiếc Flary, tăng tốc nhanh hơn một chiếc Flary đó là một chiếc aventadore gầm cao. Hoohoho, hay thật, nhưng chỉ có điều là cái vô lăng này, công nhận nó là kiểu xe, xe điện xe phổ thông ấy cho nên là cái vô lăng này nó sẽ không sướng như những cái xe thể thao, xe thể thao nó trợ lực dầu, nó đánh giá nó chính xác một cách tuyệt đối thì cái xe này nó cũng hơi kiểu hời hợt một chút đấy, nói là hời hợt cũng không hẳn nhưng mà nó vẫn kiểu mượt. Nói tóm lại nó sẽ làm cho các bạn mượt mượt chứ không phải bị sắc. Nó phải dùng từ sắt,tiếng Anh người ta gọi là salt thì bánh lái nó phải sắc lẹn, nó phải cực kỳ chính xác và nhanh tay thì chỉ có xe thể thao thì mình mới có cái cảm giác đó thôi còn những chiếc xe thương mại thì như thế này thì nó vẫn hơi, có gì đấy hơi… nhiều người nói là hơi hời hợt mơ hồ thì cũng đúng nhưng mà xe thương mại mà nó không thể nào cho chúng ta cảm giác sắc lẹn được và phải lên xe thể thao chứ nếu mà để chê xe thương mại mà nó thế này thì nó bằng thừa.

Xe thương mại thì nó phải thế này thì nó mới là chuẩn, nó mượt mà và nó vẫn cực kì chính xác nhé. Đó, hay thật nhưng mà cái cảm xúc mà nó đem lại cho người lái thì… tôi nghĩ rằng nó sẽ thích và sướng cho những người tiêu dùng bình thường. Bình thường ở đây với tôi là những người thích sự thoải mái không kiểu thích cái sự hầm hố, và tăng tốc một cách kiểu gầm rú một đột ngột. Mặc dù chiếc xe này sẽ này nó tăng tốc một cách rất nhanh nhưng lái cái xe này nó vẫn đem đến một cảm giác thoải mái, êm ái, thư giãn. Thư giãn là một cái từ rất là chính xác mà phải nói về chiếc xe này, khi mà lái xe khi cần thì nó sẽ hóa thành một con thú ngay trong vòng chưa đầy một nốt nhạc. Đó, các bạn thấy không . Máy quay nó giật luôn,tung  lên luôn. Có nghĩa là phải lái cái xe này phải rất cẩn thận, rất rất cẩn thận chứ không là..là bạn sẽ mát gam một phát là chiếc xe sẽ thành quả tên lửa. Rất nhanh, đó có lẽ là chúng ta sẽ trải nghiệm ở đây thôi nhưng chúng ta phải đi thêm một vòng nhỏ nhỏ nữa để quay lại trở lại serum Sơn Tùng để gửi trả chiếc xe ở đây. Ngồi điều hòa thì có vẻ như là khá mát. Tôi đang chỉnh ở 25 độ mà còn mát, tôi sẽ chỉnh 23 độ đi cho nó lạnh, hẳn 20 đi cho nó lạnh , 20 thì lạnh lắmvà nó lại tốn xăng nữa à tốn nhiên liệu, tốn pin.

Tôi xin lỗi, chỉnh 24 thôi, 23; 22,5 thôi. Đường đông quá. Cái nhìn ,nhìn cái màn hình này lúc đầu nhìn hơi lạ lạ thật, nhìn nó to, nó có cái gì đấy nó chưa quen đấy. Nhìn nó cảm giác như có cái gì đó nó choáng ngợp đấy. Các bạn quay vô đây mà nhìn này, nó có gì đó hơi choáng ngợp rồi nó cứ sang sang trắng trắng kiểu nào ấy. Phải chỉnh lại cái này thì nó đỡ hơn này. Đó nó hơi choáng ngợp và với những người khó tính thì sẽ thấy nó hơi đơn điệu, nó đơn giản quá thành ra nó hơi đơn điệu. Chính những cái nút vật lý để ấn đấy thì có khi nó lại là những cái… cái chi tiết để đề co, để trang trí cho những chiếc xe nội thất trở nên đẹp hơn. Thì cái này nó là một cái màn hình trù ngụ ở đây. Rõ ràng là về cái mặt công nghệ thì rõ ràng là nó rất công nghệ và sử dụng thì tôi nghĩ nó cũng tương đối đấy, dễ. Chỉ có điều là nó hơi đơn giản quá, hơi đơn giản quá. Phải công nhận là nó hơi đơn giản quá. Cái vô lăng cũng thế, cái vô lăng hơi đơn giản quá.

Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 4Và nó có hơi làm kiểu, nói đơn giản là nó hơi nhẹ đấy. Chứ cái vô lăng này nó cũng đơn điệu như cái vô lăng của chiếc xe I10 ấy. Dù gì nó cũng chả có nút bấm và nó không thực sự cá tính. Mặc dù tôi thì tôi rất thích cái chữ logo chữ T này, chữ T này là tên của tôi, Tony,Tony Phạm. Có bạn nào mà muốn add facebook thì tìm Tony Phạm, add Facebook của tôi. Tôi thì tôi rất thích cái logo này, chỉ có điều là về độ chung của cái design này thì nó hơi nhàm, hơi nhàm thật, hơi nhàm. Vậy thôi, hôm nay đường khá là đông nhưng mà đi xe này thì cũng thoải mái. Ngồi lái cũng rất là thoải mái. Giá như chiếc xe này mà bán ở Việt Nam khoảng 3 tỷ thì nó sẽ còn thoải mái hơn nữa chứ nó bán 8 tỷ đi căng thẳng ra phết, hơn 8 tỷ chứ, 380 ngìn cho đến 400 nhìn. Trước đây còn có người rao bán đến 12 tỷ cơ, nhưng mà chắc là bây giờ nó giảm giá rồi, hơn 8 tỷ. Xem nào, đô bây giờ là 23 mấy, nhân với 23 thì là phải hơn 8 tỷ.  3 nhân với 3 là 9, ôi 9 tỷ, 9 tỷ, 9 tỷ thì là đắt đấy. Xe này mà 9 tỷ thì bằng một chiếc Range Rover, Range Rover phiên bản thùng to, phiên bản thùng to.

Tất nhiên là bản 3.0 HSE thôi chứ không thể bằng được phiên bản auto geography đâu nhưng mà thế là cũng kinh dị rồi đấy, bởi vì giá như thế là cao. Tất nhiên, thì bù lại chúng ta được trải nghiệm các công nghệ mới và chiếc xe này tăng tốc nhanh hơn Range Rover nhiều, bất chấp lại các loại Range Rover xếp hang ra đây. Chấp luôn một mắt, chấp luôn hai mắt, cả hai chân hai tay luôn. Con này mới là con tăng tốc nhanh này, Aventadore tăng tốc nước đầu chưa chắc đã nhanh bằng con này chứ đừng nói là Range Rover nhá. Đấy, đấy là cái… Khám phá chi tiết Tesla Model X bản P100D 11nhưng mà chạy con này ở Việt Nam thì nó độc, quan trọng là nó độc, chưa ai sử dụng mấy, chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Tôi nghĩ ở Việt Nam, chắc tầm khoảng đâu đó dưới 5 chiếc ,dưới 5 chiếc. Nó độc, nó lạ, chắc chắn đi đường sẽ rất nhiều người nhìn. Nó lạ thế này, cửa mở cánh chim rồi vân vân và vân vân. Rồi bây giờ chúng ta đã về đến serum của Sơn Tùng Auto rồi, 568 Đình Lãm. Các bạn nào mà muốn mua chiếc này thì các bạn có thể gặp chị Huệ, chủ của Sơn Tùng Auto, số điện thoại thì có lẽ tôi sẽ in ở dưới màn hình để các bạn để ý kỹ hơn. Bây giờ thì tôi sẽ xuống chiếc xe này, tạm dừng chiếc xe này.

Các bạn đừng quên Subscribe kênh YouTube của xe hay nhé.và nhấn vào chuông để theo dõi video thường xuyên hơn. Bây giờ thì xin chào tạm biệt và hãy để lại lời comment của các bạn nếu thấy video này hay và đẹp. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về chiếc xe này. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye bye.

Leave a Reply

bằng lái xe máy quận 12 , bằng lái xe máy giá rẻ , bằng lái xe gắn máy , làm bằng lái xe máy giả , mua bằng lái xe máy giả , thi bằng lái xe máy gò vấp , thi bằng lái xe máy giá rẻ tại hà nội , thi bằng lái xe máy giá rẻ , học bằng lái xe máy giá bao nhiêu , làm bằng lái xe máy giá rẻ , bằng lái xe máy hạng a1 , bằng lái xe máy hà nội , bằng lái xe máy hạng a2 , làm bằng lái xe máy hà nội , thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền , thi bằng lái xe máy hải phòng , thi bằng lái xe máy hcm , làm bằng lái xe máy hcm , thi bằng lái xe máy hạng a1 , làm bằng lái xe máy hải phòng , bằng lái xe máy là gì , 8 đề thi bằng lái xe máy , bằng lái xe máy kiểu mới , làm bằng lái xe máy không cần thi , mua bằng lái xe máy không cần thi , làm bằng lái xe máy không cần thi hcm , mất bằng lái xe máy không còn hồ sơ gốc , đổi bằng lái xe máy khác tỉnh , đổi bằng lái xe máy khi nào hết hạn , mua bằng lái xe máy không phải thi , thi bằng lái xe máy không cần thi , đổi bằng lái xe máy khi mất hồ sơ gốc , k bằng lái xe máy phạt bao nhiêu , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu 2014 , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu 2013 , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu 2016 , không bằng lái xe máy , mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào , mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu , thi bằng lái xe máy lý thuyết , thi bằng lái xe máy lấy ngay , mẹo thi bằng lái xe máy lý thuyết , thi thử bằng lái xe máy lý thuyết , làm bằng lái xe máy , lý thuyết bằng lái xe máy , lý thuyết bằng lái xe máy a1 , lý thuyết thi bằng lái xe máy , lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng a1 , lý thuyết học bằng lái xe máy , lý thuyết thi bằng lái xe máy 2015 , lý thuyết thi bằng lái xe máy 2014 , lý thuyết thi bằng lái xe máy 2016 , lý thuyết thi bằng lái xe máy năm 2015 , lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 , bằng lái xe máy mới có thời hạn không , đổi bằng lái xe máy mới , đổi bằng lái xe máy mới ở đâu , học bằng lái xe máy mất bao lâu , đổi bằng lái xe máy mới ở hà nội , đổi bằng lái xe máy mẫu mới , thi bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền , làm bằng lái xe máy mới , đổi bằng lái xe máy mất hồ sơ gốc , bằng lái xe máy năm 2015 , mất bằng lái xe máy nhưng còn hồ sơ gốc , thi bằng lái xe máy như thế nào , đổi bằng lái xe máy như thế nào , thi bằng lái xe máy nhanh nhất , thi bằng lái xe máy nguyễn chí thanh , làm bằng lái xe máy nhanh tại hà nội , bằng lái xe máy ở nhật , bằng lái xe máy ở đà nẵng , bằng lái xe máy tại hà nội , bằng lái xe máy tại đà nẵng , thi bằng lái xe máy online , đổi bằng lái xe máy online , học bằng lái xe máy online , đổi bằng lái xe máy online tphcm , đổi bằng lái xe máy o dau , tách bằng lái xe máy và ô tô , ghép bằng lái xe máy và ô tô , đổi bằng lái xe máy và ô tô , đổi bằng lái xe máy ở tphcm , thi bằng lái xe máy ở hà nội , thi bằng lái xe máy ở tphcm , đổi bằng lái xe máy ở hà nội , học bằng lái xe máy ở đà nẵng , thi bằng lái xe máy ở quận thủ đức , mua bằng lái xe máy ở tphcm , bằng lái xe máy pet , bằng lái xe máy phạt bao nhiêu , mất bằng lái xe máy phải làm sao , đổi bằng lái xe máy pet , thi bằng lái xe máy phú nhuận , đổi bằng lái xe máy qua mạng tphcm , thi bằng lái xe máy quận bình thạnh , thi bằng lái xe máy quận 7 , thi bằng lái xe máy quận tân phú , thi bằng lái xe máy quận 10 , đổi bằng lái xe máy qua mạng tại tphcm , thi bằng lái xe máy quận tân bình , thi bằng lái xe máy rẻ nhất hà nội , thi bằng lái xe máy á , làm bằng lái xe máy giá rẻ nhất , đổi bằng lái xe máy bà rịa vũng tàu , đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa , đổi bằng lái xe máy sang thẻ pet , thi bằng lái xe máy sài đồng , thi bằng lái xe máy số 1 quốc tử giám , đổi bằng lái xe máy sang thẻ cứng , thi bằng lái xe máy sài gòn , làm bằng lái xe máy sài gòn , thi bằng lái xe máy sơn la , đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở đâu , đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa qua mạng , đổi bằng lái xe máy tại tphcm , đổi bằng lái xe máy tphcm , làm bằng lái xe máy tại hà nội , làm bằng lái xe máy tphcm , làm bằng lái xe máy trọn gói , đổi bằng lái xe máy tại hà nội , học bằng lái xe máy tại đà nẵng , làm bằng lái xe máy uy tín , thi bằng lái xe máy uy tín tại hà nội , thi bằng lái xe máy uy tín , thi bằng lái xe máy uy tín ở hà nội , bằng lái xe máy việt nam , bằng lái xe máy vô thời hạn , mất bằng lái xe máy và hồ sơ gốc , thi bằng lái xe máy vòng số 8 , thi bằng lái xe máy vinhempich , thi bằng lái xe máy vov , thi bằng lái xe máy vũng tàu , đổi bằng lái xe máy việt nam sang đài loan , mất bằng lái xe máy xin cấp lại ở đâu , thi bằng lái xe máy hưng yên , làm bằng lái xe máy hưng yên , đổi bằng lái xe máy hưng yên , thi bằng lái xe máy 101 tô vĩnh diện , mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi , mẹo thi bằng lái xe máy 120 câu , mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu , mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi 2015 , thi bằng lái xe máy quận 12 , bằng lái xe máy 2015 , bằng lái xe máy 2016 , đổi bằng lái xe máy 2015 , thi bằng lái xe máy 2015 , thi bằng lái xe máy 2016 , đổi bằng lái xe máy 2014 , đổi bằng lái xe máy 2016 , học bằng lái xe máy 2015 , thi bằng lái xe máy 2014 , làm bằng lái xe máy 2016 , thi bằng lái xe máy quận 3 , thi bằng lái xe máy quận 4 , học bằng lái xe máy quận 4 , làm bằng lái xe máy quận 4 , thi bằng lái xe máy quận 5 , thi bằng lái xe máy quận 6 , học bằng lái xe máy quận 7 , thi bằng lái xe máy quận 8 , thi bằng lái xe máy tháng 8 , 8 đề thi bằng lái xe máy a1 , 8 đề thi bằng lái xe máy 2015 , 8 đề thi bằng lái xe máy 2014 , 8 bộ đề thi bằng lái xe máy , thi bằng lái xe máy quận 9 , đổi bằng lái xe máy quận 9 , học bằng lái xe máy quận 9 , bằng lái a1 là gì , bằng lái a1 và a2 , bằng lái a1 giả , bằng lái a1 chạy được xe gì , bằng lái a1 mới , bằng lái a1 có thời hạn , bằng lái a1 a2 , bằng a1 lái được xe gì , bằng a1 lái xe , thi bằng lái a1 online , bằng lái a1 , bằng lái xe a1 a2 , bằng lái xe a1 a2 là gì , bằng lái xe a1 và a2 , thi bằng lái xe a1 an giang , mẹo thi bằng lái xe a1 a2 , bằng lái xe hạng a1 a2 và a3 , thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền , thi bằng lái a1 bao đậu , thi bằng lái a1 bình thạnh , thi bằng lái a1 bình dương , học bằng lái a1 trong bao lâu , thi bằng lái xe a1 bao nhiêu câu hỏi , thi bằng lái a1 tại bình dương , tách bằng lái a1 và b2 , bài thi bằng lái a1 , làm lại bằng lái xe a1 bị mất , thi bằng lái a1 , mẹo thi bằng lái a1 , bằng lái xe a1 , thi bằng lái a1 có khó không , bằng lái xe a1 có thời hạn không , thi bằng lái a1 cho người nước ngoài , thi bằng lái a1 cần những gì , thi bằng lái a1 cần thơ , bằng lái xe a1 có phải đổi không , giấy phép lái xe a1 có thời hạn không , thi bằng lái a1 dễ hay khó , thi bằng lái a1 dễ không , thi bằng lái xe a1 dễ không , hướng dẫn thi bằng lái a1 , dđổi bằng lái xe a1 , ứng dụng thi bằng lái a1 , đổi bằng lái a1 , thi bằng lái xe a1 đà nẵng , thi bằng lái a1 ở đâu , đổi bằng lái a1 tphcm , thi bằng lái xe a1 đà lạt , đề thi bằng lái a1 2015 , đề thi bằng lái a1 , thi bằng lái a1 ở thủ đức , bằng lái xe a1 giả , làm bằng lái xe a1 giả , bằng lái xe cơ giới a1 , thi bằng lái xe a1 giá rẻ , thi bằng lái a1 cần gì , thi bằng lái xe a1 gò vấp , hồ sơ thi bằng lái a1 gồm những gì , bằng lái hạng a1 là gì , bằng lái hạng a1 , thi bằng lái a1 hà nội , bằng lái xe hạng a1 , bằng lái xe hạng a1 là gì , thi bằng lái hạng a1 , bằng lái xe hạng a1 có thời hạn , học bằng lái a1 , thi bằng lái a1 khó không , thi bằng lái xe máy a1 ( không cần thi ) , kiểm tra bằng lái a1 , điều kiện thi bằng lái a1 , kinh nghiệm thi bằng lái a1 , bí kíp thi bằng lái a1 , mất bằng lái xe a1 làm lại như thế nào , thi bằng lái xe a1 lý thuyết , làm bằng lái a1 , làm bằng lái a1 tphcm , lo bằng lái a1 , lý thuyết bằng lái a1 , lý thuyết thi bằng lái a1 , bằng lái xe a1 mới , bằng lái xe a1 mẫu mới , thi bằng lái a1 mất bao lâu , đổi bằng lái a1 mới , đổi bằng lái a1 mất hồ sơ gốc , bằng lái xe a1 mới nhất , giấy phép lái xe a1 mới , mua bằng lái a1 , mua bằng lái xe a1 , mua bằng lái xe a1 tphcm , mua bằng lái xe máy a1 tphcm , mua bằng lái xe hạng a1 , thi bằng lái a1 như thế nào , thi bằng lái a1 nguyễn chí thanh , thi bằng lái a1 nhanh nhất , mẹo thi bằng lái a1 năm 2015 , đổi bằng lái xe a1 như thế nào , thi bằng lái xe a1 năm 2015 , trắc nghiệm bằng lái a1 online , đổi bằng lái a1 ở đâu , thi bằng lái a1 ở sài gòn , thi bằng lái a1 ở hà nội , thi bằng lái a1 ở quận bình thạnh , thi bằng lái a1 ở quận 7 , thi bằng lái a1 ở quận 12 , thi bằng lái a1 ở quận 9 , bằng lái xe a1 ở hà nội , thi bằng lái xe a1 ô tô , ôn thi bằng lái a1 , ôn tập thi bằng lái a1 , phí thi bằng lái a1 , mẹo thi bằng lái xe a1 phần sa hình , học phí bằng lái a1 , phần mềm thi bằng lái a1 , phần mềm học bằng lái a1 , phần mềm thi bằng lái a1 mới nhất , phần mềm thi bằng lái a1 online , phần mềm thi bằng lái a1 2015 , lệ phí đổi bằng lái a1 , thi bằng lái a1 quận 9 , thi bằng lái a1 quận 7 , thi bằng lái a1 quận 12 , bằng lái xe máy a1 quốc tế , đổi bằng lái xe a1 qua mạng , thi bằng lái xe a1 quận bình thạnh , thi bằng lái xe a1 quận 8 , thi bằng lái xe a1 quận 12 , thi bằng lái xe a1 quận tân phú , thi bằng lái xe a1 quận 3 , thi bằng lái xe a1 rẻ nhất , đổi bằng lái xe a1 sang thẻ nhựa , sách thi bằng lái a1 , sát hạch bằng lái a1 , đổi bằng lái xe máy a1 sang thẻ nhựa , sách học bằng lái a1 , hồ sơ thi bằng lái a1 , thi sát hạch bằng lái a1 , nhận làm bằng lái a1 tphcm , thi bằng lái a1 trực tuyến , thi bằng lái xe a1 vov , bằng lái xe a1 và b2 gộp bằng , so sánh bằng lái xe a1 và a2 , phần mềm thi bằng lái xe a1 với 150 câu , phần mềm thi bằng lái xe a1 với 120 câu , bằng lái xe a1 là gì , bằng lái xe a1 có thời hạn , bằng lái xe a1 tphcm , mẹo thi bằng lái a1 150 câu , thi bằng lái xe a1 150 câu hỏi , mẹo thi bằng lái xe a1 150 câu , thi thử bằng lái xe a1 150 câu , mẹo thi bằng lái xe a1 150 câu 2015 , mẹo thi bằng lái xe a1 120 cau , mẹo thi bằng lái xe a1 150 câu 2014 , 150 câu thi bằng lái a1 , thi bằng lái a1 2015 , mẹo thi bằng lái a1 2015 , thi thử bằng lái a1 2015 , mẹo thi bằng lái a1 2016 , đề thi bằng lái a1 2014 , mẹo học bằng lái a1 2015 , đề thi bằng lái a1 2016 , thi bằng lái xe a1 2015 , lệ phí thi bằng lái a1 2015 , 8 đề thi bằng lái a1 , 8 bộ đề thi bằng lái xe a1 , 8 đề thi bằng lái xe hạng a1 , thi bằng lái xe a1 quận 9 ,