Home / Kiến Thức Tổng Hợp / 5 thông tin hữu ích giúp bạn trải bài Tarot thuận lợi

5 thông tin hữu ích giúp bạn trải bài Tarot thuận lợi

– Bạn có khập khiễng và cần câu trả lời từ ai đó?

– Tự hỏi khi bạn dừng lại sau khi trải qua rất nhiều giai đoạn trong một mối tình lãng mạn?

– Bạn có muốn thay đổi công việc hoặc cảm thấy bối rối về một hoặc nhiều vấn đề trong sự nghiệp của bạn?

– Bạn có nghĩ rằng bạn đã làm đúng nhưng kết quả không thỏa đáng?

– Và vô số câu hỏi trong số những người khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề cho bản thân của mình nhé.

1.Tarot là gì và bản chất của nó ra sao?

Một bộ bài gồm 78 thẻ có hình ảnh, được sắp xếp theo các quytắc nhất định theo mục đích và sở thích của người dùng (được gọi là lây lan). Quá trình xem Tarot (hoặc giải Tarot) là quá trình liên kết ý nghĩa ban đầu của các lá bài xuất hiện trong trải bài và quy tắc lan truyền đến câu hỏi thực tế để trả lời, từ đó “đọc bản đồ. Người tạo ra câu trả lời tương ứng với mục tiêu câu hỏi của khán giả.

Nguyên tắc nhìn vào một lá bài Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem đặt ra trên các lá bài xuất hiện trong khi phát sóng và tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một quá trình tư vấn tâm lý, nơi những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và quan trọng hỗ trợ những người cần lời khuyên cho những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người lầm tưởng Tarot là một hình thức bói toán, nhưng thực tế, Tarot không mô tả một tương lai cố định cho khán giả, mà chỉ cho thấy xu hướng của vấn đề, bằng cách đưa ra gợi ý và lời khuyên. cũng như các đề xuất về hướng và hướng của quyết định phù hợp nhất với vấn đề của khán giả (người nộp đơn / người nộp đơn). Tarot không nhằm mục đích mang lại cho bạn cảm giác thất vọng, sợ hãi hoặc tiêu cực chung.

Người đọc (soothsayer / reader) không đóng vai trò quyết định đối với khán giả, nó chỉ mang tính gợi ý giúp khán giả đưa ra quyết định theo kết quả của các lá bài. Quyền quyết định hoàn toàn thuộc về người xem.

  1. Bạn nên hỏi gì và không nên hỏi gì khi đi xem Tarot?

Tarot không phải là một công cụ nhổ lông. Theo nghĩa bóng, Tarot gợi ý chìa khóa thích hợp nhất để tìm trong một cánh cửa bị khóa, không chỉ là chìa khóa cửa bên phải. Có những vấn đề mà Tarot không thể giúp bạn tìm câu trả lời, bao gồm câu hỏi về cơ hội (Tôi có nên trúng xổ số không?), Câu hỏi nằm ngoài câu trả lời của ai đó (Khi nào tôi sẽ chết?), Câu hỏi không phải là. liên quan đến người được phỏng vấn (người yêu cũ của tôi có hài lòng với tình yêu mới không?), câu hỏi về đạo đức (là đứa trẻ tôi đang mang thai một bé trai?), câu hỏi yếu tố tại chỗ (tôi nên sống ở đâu?), và các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực về chuyên môn như pháp lý, y tế …

Làm thế nào để đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là các câu hỏi cho người bán lại phải thực sự chi tiết và chủ đề của câu hỏi là người nhìn vào câu trả lời. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này, liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết nối nhiều hơn với người đàn ông / phụ nữ này không?

Mặt khác, quyền quyết định mọi thứ hoàn toàn nằm trong tay bạn. Tại sao phải lo lắng và đến gặp Tarot khi bạn thực sự yêu anh ấy và muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc với anh ấy? Giải pháp cho vấn đề cũng nên được tóm tắt trong thời gian ngắn nhất có thể, ví dụ trong một tuần, một tháng hoặc một năm.

Mẹo: Nếu bạn chưa quen với việc đọc lần đầu hoặc không hiểu gì về tarot, bạn sẽ luôn học những điều cơ bản một cách nhanh chóng, vì vậy người đọc Wichita sẽ hướng dẫn rõ ràng tất cả các quy trình và phương pháp trước. khi trải bài. Vì vậy, đừng lo lắng!

3.Cách đặt câu hỏi khi xem bài tarot

Dưới đây là một số ví dụ về các câu hỏi mà bạn có thể chuyển sang tham khảo Tarot:

– Câu hỏi cho lời khuyên về mối quan hệ

+ Tôi nên chú ý điều gì nhất trong tình yêu cá nhân của tôi?

+ Tôi nên tìm kiếm gì trong công việc / doanh nghiệp hiện tại của mình?

+ Tôi nên đề phòng điều gì?

– Câu hỏi yêu cầu tư vấn để cải thiện chất lượng của khu vực quan tâm

+ Tôi nên đề phòng những gì để tiến bộ trong năm nay?

+ Tôi nên làm gì để cải thiện tình cảm của mình với người yêu hiện tại?

+ Điều gì có thể xảy ra trong mối quan hệ của tôi với bạn X / Y / Z trong tương lai gần /

– Câu hỏi lựa chọn

+ Câu hỏi lựa chọn Tôi nên chọn làm việc A hay B?

+ Ưu điểm và nhược điểm của A hoặc B là gì?

+ Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên dựa vào đâu để đưa ra quyết định chính xác nhất?

– Câu hỏi nên / không nên

+ Tình trạng hiện tại của tôi đủ tệ. Tôi nên làm gì / không nên làm gì?

+ Mặc dù tình yêu hiện tại của tôi đang tiến triển tốt, tôi cảm thấy không thoải mái. Tôi nên làm gì / không nên làm gì để tiếp tục hòa bình này?

– Câu hỏi về niềm tin

+ Tôi nên làm gì để duy trì sự lạc quan về tương lai của công việc / tình yêu / mối quan hệ của tôi?

+ Tôi thực sự đang tìm kiếm điều gì trong công việc / tình yêu / mối quan hệ của mình? (Câu hỏi cho người nghe cá nhân)

+ Tôi cảm thấy thất vọng với cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

– Câu hỏi về nhận thức / nhìn nhận.

+ Tôi đã bỏ lỡ điều gì trong tình yêu / công việc / mối quan hệ?

+ Tôi thấy điều gì sai trong công việc / tình yêu / mối quan hệ hiện tại của tôi?

– Câu hỏi về cá nhân

+ Tôi nên học gì từ * một cái gì đó * trong quá khứ?

+ Tôi cảm thấy như điều gì đó sẽ xảy ra với tôi, nó có thể là gì?

+ Tôi có ảnh hưởng / ảnh hưởng gì?

+ Tôi đã học được gì từ * một cái gì đó *?

+ Điểm mạnh / điểm yếu của tôi trong công việc / tình yêu là gì? – Tôi nên theo đuổi mục tiêu nào?

– Hành động

 Chuyến đi tiếp theo của tôi hứa hẹn điều gì?

+ Tôi nên làm gì để có kết quả tốt trong cuộc phỏng vấn tiếp theo?

+ Tôi nên cân nhắc điều gì trước khi làm “việc gì đó”?

  1. Địa chỉ xem tarot uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bộ bài tarot hài lòng nhất (giá dưới 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm kiếm, sau đó tự mình xem và những người khác. Nhưng nếu bạn không có ý định sở hữu một công việc và chỉ muốn ai đó trả lời một vài câu hỏi, hoặc chỉ muốn lời khuyên khách quan từ một người đọc khác thì sao?

Cộng đồng độc giả Tarot tại Việt Nam nói chung và TP HCM. Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng khá đông đúc. Ngày nay, bạn có thể thấy hình ảnh của độc giả và các ứng cử viên ngồi đối mặt, trước các lá bài tarot ở nhiều nơi, từ hội chợ đến quán cà phê và nhà hàng sang trọng. Phí tư vấn Tarot sẽ chủ yếu phụ thuộc vào địa điểm xem, thời gian giải thích và kinh nghiệm, trình độ của đại lý.

Một độc giả chuyên nghiệp (được đào tạo chính thức, có kinh nghiệm lâu năm với chơi bài và kết nối đáng kể) thường tính phí từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho mỗi lượt xem tarot; Mặt khác, những độc giả ít kinh nghiệm và nổi tiếng thường chỉ thu phí từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng mỗi lượt xem tarot. Có nhiều cách tính phí khác nhau, nhưng phương pháp phổ biến nhất là thu thập dựa trên các câu hỏi của người đọc. Mọi lượt xem / câu hỏi được chỉ định bởi nhiều nơi hiện được hoàn trả sau 15 phút.

Nếu bạn muốn trải nghiệm xem tarot chất lượng thực sự với một người đọc chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, địa chỉ xem thẻ tarot có uy tín, bạn có thể đến quán cà phê của Wichita để xem tarot địa phương. chỉ 783 Trần Xuân Soan, Phương Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm những bài viết khác: 

Địa chỉ xem bài tarot uy tín tại HCM

7 lưu ý quan trọng giúp bạn chọn bộ bài Tarot phù hợp

Tìm hiểu lý do vì sao Tarot có thể giải mã vấn đề của bạn

Leave a Reply

bằng lái xe máy quận 12 , bằng lái xe máy giá rẻ , bằng lái xe gắn máy , làm bằng lái xe máy giả , mua bằng lái xe máy giả , thi bằng lái xe máy gò vấp , thi bằng lái xe máy giá rẻ tại hà nội , thi bằng lái xe máy giá rẻ , học bằng lái xe máy giá bao nhiêu , làm bằng lái xe máy giá rẻ , bằng lái xe máy hạng a1 , bằng lái xe máy hà nội , bằng lái xe máy hạng a2 , làm bằng lái xe máy hà nội , thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền , thi bằng lái xe máy hải phòng , thi bằng lái xe máy hcm , làm bằng lái xe máy hcm , thi bằng lái xe máy hạng a1 , làm bằng lái xe máy hải phòng , bằng lái xe máy là gì , 8 đề thi bằng lái xe máy , bằng lái xe máy kiểu mới , làm bằng lái xe máy không cần thi , mua bằng lái xe máy không cần thi , làm bằng lái xe máy không cần thi hcm , mất bằng lái xe máy không còn hồ sơ gốc , đổi bằng lái xe máy khác tỉnh , đổi bằng lái xe máy khi nào hết hạn , mua bằng lái xe máy không phải thi , thi bằng lái xe máy không cần thi , đổi bằng lái xe máy khi mất hồ sơ gốc , k bằng lái xe máy phạt bao nhiêu , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu 2014 , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu 2013 , không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu 2016 , không bằng lái xe máy , mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào , mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu , thi bằng lái xe máy lý thuyết , thi bằng lái xe máy lấy ngay , mẹo thi bằng lái xe máy lý thuyết , thi thử bằng lái xe máy lý thuyết , làm bằng lái xe máy , lý thuyết bằng lái xe máy , lý thuyết bằng lái xe máy a1 , lý thuyết thi bằng lái xe máy , lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng a1 , lý thuyết học bằng lái xe máy , lý thuyết thi bằng lái xe máy 2015 , lý thuyết thi bằng lái xe máy 2014 , lý thuyết thi bằng lái xe máy 2016 , lý thuyết thi bằng lái xe máy năm 2015 , lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 , bằng lái xe máy mới có thời hạn không , đổi bằng lái xe máy mới , đổi bằng lái xe máy mới ở đâu , học bằng lái xe máy mất bao lâu , đổi bằng lái xe máy mới ở hà nội , đổi bằng lái xe máy mẫu mới , thi bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền , làm bằng lái xe máy mới , đổi bằng lái xe máy mất hồ sơ gốc , bằng lái xe máy năm 2015 , mất bằng lái xe máy nhưng còn hồ sơ gốc , thi bằng lái xe máy như thế nào , đổi bằng lái xe máy như thế nào , thi bằng lái xe máy nhanh nhất , thi bằng lái xe máy nguyễn chí thanh , làm bằng lái xe máy nhanh tại hà nội , bằng lái xe máy ở nhật , bằng lái xe máy ở đà nẵng , bằng lái xe máy tại hà nội , bằng lái xe máy tại đà nẵng , thi bằng lái xe máy online , đổi bằng lái xe máy online , học bằng lái xe máy online , đổi bằng lái xe máy online tphcm , đổi bằng lái xe máy o dau , tách bằng lái xe máy và ô tô , ghép bằng lái xe máy và ô tô , đổi bằng lái xe máy và ô tô , đổi bằng lái xe máy ở tphcm , thi bằng lái xe máy ở hà nội , thi bằng lái xe máy ở tphcm , đổi bằng lái xe máy ở hà nội , học bằng lái xe máy ở đà nẵng , thi bằng lái xe máy ở quận thủ đức , mua bằng lái xe máy ở tphcm , bằng lái xe máy pet , bằng lái xe máy phạt bao nhiêu , mất bằng lái xe máy phải làm sao , đổi bằng lái xe máy pet , thi bằng lái xe máy phú nhuận , đổi bằng lái xe máy qua mạng tphcm , thi bằng lái xe máy quận bình thạnh , thi bằng lái xe máy quận 7 , thi bằng lái xe máy quận tân phú , thi bằng lái xe máy quận 10 , đổi bằng lái xe máy qua mạng tại tphcm , thi bằng lái xe máy quận tân bình , thi bằng lái xe máy rẻ nhất hà nội , thi bằng lái xe máy á , làm bằng lái xe máy giá rẻ nhất , đổi bằng lái xe máy bà rịa vũng tàu , đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa , đổi bằng lái xe máy sang thẻ pet , thi bằng lái xe máy sài đồng , thi bằng lái xe máy số 1 quốc tử giám , đổi bằng lái xe máy sang thẻ cứng , thi bằng lái xe máy sài gòn , làm bằng lái xe máy sài gòn , thi bằng lái xe máy sơn la , đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở đâu , đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa qua mạng , đổi bằng lái xe máy tại tphcm , đổi bằng lái xe máy tphcm , làm bằng lái xe máy tại hà nội , làm bằng lái xe máy tphcm , làm bằng lái xe máy trọn gói , đổi bằng lái xe máy tại hà nội , học bằng lái xe máy tại đà nẵng , làm bằng lái xe máy uy tín , thi bằng lái xe máy uy tín tại hà nội , thi bằng lái xe máy uy tín , thi bằng lái xe máy uy tín ở hà nội , bằng lái xe máy việt nam , bằng lái xe máy vô thời hạn , mất bằng lái xe máy và hồ sơ gốc , thi bằng lái xe máy vòng số 8 , thi bằng lái xe máy vinhempich , thi bằng lái xe máy vov , thi bằng lái xe máy vũng tàu , đổi bằng lái xe máy việt nam sang đài loan , mất bằng lái xe máy xin cấp lại ở đâu , thi bằng lái xe máy hưng yên , làm bằng lái xe máy hưng yên , đổi bằng lái xe máy hưng yên , thi bằng lái xe máy 101 tô vĩnh diện , mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi , mẹo thi bằng lái xe máy 120 câu , mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu , mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi 2015 , thi bằng lái xe máy quận 12 , bằng lái xe máy 2015 , bằng lái xe máy 2016 , đổi bằng lái xe máy 2015 , thi bằng lái xe máy 2015 , thi bằng lái xe máy 2016 , đổi bằng lái xe máy 2014 , đổi bằng lái xe máy 2016 , học bằng lái xe máy 2015 , thi bằng lái xe máy 2014 , làm bằng lái xe máy 2016 , thi bằng lái xe máy quận 3 , thi bằng lái xe máy quận 4 , học bằng lái xe máy quận 4 , làm bằng lái xe máy quận 4 , thi bằng lái xe máy quận 5 , thi bằng lái xe máy quận 6 , học bằng lái xe máy quận 7 , thi bằng lái xe máy quận 8 , thi bằng lái xe máy tháng 8 , 8 đề thi bằng lái xe máy a1 , 8 đề thi bằng lái xe máy 2015 , 8 đề thi bằng lái xe máy 2014 , 8 bộ đề thi bằng lái xe máy , thi bằng lái xe máy quận 9 , đổi bằng lái xe máy quận 9 , học bằng lái xe máy quận 9 , bằng lái a1 là gì , bằng lái a1 và a2 , bằng lái a1 giả , bằng lái a1 chạy được xe gì , bằng lái a1 mới , bằng lái a1 có thời hạn , bằng lái a1 a2 , bằng a1 lái được xe gì , bằng a1 lái xe , thi bằng lái a1 online , bằng lái a1 , bằng lái xe a1 a2 , bằng lái xe a1 a2 là gì , bằng lái xe a1 và a2 , thi bằng lái xe a1 an giang , mẹo thi bằng lái xe a1 a2 , bằng lái xe hạng a1 a2 và a3 , thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền , thi bằng lái a1 bao đậu , thi bằng lái a1 bình thạnh , thi bằng lái a1 bình dương , học bằng lái a1 trong bao lâu , thi bằng lái xe a1 bao nhiêu câu hỏi , thi bằng lái a1 tại bình dương , tách bằng lái a1 và b2 , bài thi bằng lái a1 , làm lại bằng lái xe a1 bị mất , thi bằng lái a1 , mẹo thi bằng lái a1 , bằng lái xe a1 , thi bằng lái a1 có khó không , bằng lái xe a1 có thời hạn không , thi bằng lái a1 cho người nước ngoài , thi bằng lái a1 cần những gì , thi bằng lái a1 cần thơ , bằng lái xe a1 có phải đổi không , giấy phép lái xe a1 có thời hạn không , thi bằng lái a1 dễ hay khó , thi bằng lái a1 dễ không , thi bằng lái xe a1 dễ không , hướng dẫn thi bằng lái a1 , dđổi bằng lái xe a1 , ứng dụng thi bằng lái a1 , đổi bằng lái a1 , thi bằng lái xe a1 đà nẵng , thi bằng lái a1 ở đâu , đổi bằng lái a1 tphcm , thi bằng lái xe a1 đà lạt , đề thi bằng lái a1 2015 , đề thi bằng lái a1 , thi bằng lái a1 ở thủ đức , bằng lái xe a1 giả , làm bằng lái xe a1 giả , bằng lái xe cơ giới a1 , thi bằng lái xe a1 giá rẻ , thi bằng lái a1 cần gì , thi bằng lái xe a1 gò vấp , hồ sơ thi bằng lái a1 gồm những gì , bằng lái hạng a1 là gì , bằng lái hạng a1 , thi bằng lái a1 hà nội , bằng lái xe hạng a1 , bằng lái xe hạng a1 là gì , thi bằng lái hạng a1 , bằng lái xe hạng a1 có thời hạn , học bằng lái a1 , thi bằng lái a1 khó không , thi bằng lái xe máy a1 ( không cần thi ) , kiểm tra bằng lái a1 , điều kiện thi bằng lái a1 , kinh nghiệm thi bằng lái a1 , bí kíp thi bằng lái a1 , mất bằng lái xe a1 làm lại như thế nào , thi bằng lái xe a1 lý thuyết , làm bằng lái a1 , làm bằng lái a1 tphcm , lo bằng lái a1 , lý thuyết bằng lái a1 , lý thuyết thi bằng lái a1 , bằng lái xe a1 mới , bằng lái xe a1 mẫu mới , thi bằng lái a1 mất bao lâu , đổi bằng lái a1 mới , đổi bằng lái a1 mất hồ sơ gốc , bằng lái xe a1 mới nhất , giấy phép lái xe a1 mới , mua bằng lái a1 , mua bằng lái xe a1 , mua bằng lái xe a1 tphcm , mua bằng lái xe máy a1 tphcm , mua bằng lái xe hạng a1 , thi bằng lái a1 như thế nào , thi bằng lái a1 nguyễn chí thanh , thi bằng lái a1 nhanh nhất , mẹo thi bằng lái a1 năm 2015 , đổi bằng lái xe a1 như thế nào , thi bằng lái xe a1 năm 2015 , trắc nghiệm bằng lái a1 online , đổi bằng lái a1 ở đâu , thi bằng lái a1 ở sài gòn , thi bằng lái a1 ở hà nội , thi bằng lái a1 ở quận bình thạnh , thi bằng lái a1 ở quận 7 , thi bằng lái a1 ở quận 12 , thi bằng lái a1 ở quận 9 , bằng lái xe a1 ở hà nội , thi bằng lái xe a1 ô tô , ôn thi bằng lái a1 , ôn tập thi bằng lái a1 , phí thi bằng lái a1 , mẹo thi bằng lái xe a1 phần sa hình , học phí bằng lái a1 , phần mềm thi bằng lái a1 , phần mềm học bằng lái a1 , phần mềm thi bằng lái a1 mới nhất , phần mềm thi bằng lái a1 online , phần mềm thi bằng lái a1 2015 , lệ phí đổi bằng lái a1 , thi bằng lái a1 quận 9 , thi bằng lái a1 quận 7 , thi bằng lái a1 quận 12 , bằng lái xe máy a1 quốc tế , đổi bằng lái xe a1 qua mạng , thi bằng lái xe a1 quận bình thạnh , thi bằng lái xe a1 quận 8 , thi bằng lái xe a1 quận 12 , thi bằng lái xe a1 quận tân phú , thi bằng lái xe a1 quận 3 , thi bằng lái xe a1 rẻ nhất , đổi bằng lái xe a1 sang thẻ nhựa , sách thi bằng lái a1 , sát hạch bằng lái a1 , đổi bằng lái xe máy a1 sang thẻ nhựa , sách học bằng lái a1 , hồ sơ thi bằng lái a1 , thi sát hạch bằng lái a1 , nhận làm bằng lái a1 tphcm , thi bằng lái a1 trực tuyến , thi bằng lái xe a1 vov , bằng lái xe a1 và b2 gộp bằng , so sánh bằng lái xe a1 và a2 , phần mềm thi bằng lái xe a1 với 150 câu , phần mềm thi bằng lái xe a1 với 120 câu , bằng lái xe a1 là gì , bằng lái xe a1 có thời hạn , bằng lái xe a1 tphcm , mẹo thi bằng lái a1 150 câu , thi bằng lái xe a1 150 câu hỏi , mẹo thi bằng lái xe a1 150 câu , thi thử bằng lái xe a1 150 câu , mẹo thi bằng lái xe a1 150 câu 2015 , mẹo thi bằng lái xe a1 120 cau , mẹo thi bằng lái xe a1 150 câu 2014 , 150 câu thi bằng lái a1 , thi bằng lái a1 2015 , mẹo thi bằng lái a1 2015 , thi thử bằng lái a1 2015 , mẹo thi bằng lái a1 2016 , đề thi bằng lái a1 2014 , mẹo học bằng lái a1 2015 , đề thi bằng lái a1 2016 , thi bằng lái xe a1 2015 , lệ phí thi bằng lái a1 2015 , 8 đề thi bằng lái a1 , 8 bộ đề thi bằng lái xe a1 , 8 đề thi bằng lái xe hạng a1 , thi bằng lái xe a1 quận 9 ,